Bí quyết chọn rèm cửa đẹp

Dưới đây là chia sẻ một số bí quyết chọn rèm cửa đẹp nhất tại Rèm cửa Linh Trang từ của chuyên gia tư vấn nội thất hàng đầu của chúng tôi

Bạn đang loay hoay không biết chọn kiểu rèm cửa nào mới thực sự ăn nhập với mẫu mã cửa sổ trong nhà? một đôi bí quyết chọn rèm cửa đẹp nhanh chóng và giản đơn dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ những có nhiều trở ngại đó và tìm được cho ngôi nhà của mình những mẫu rèm cửa đẹp , hợp phong thủy và hợp túi tiền.
1. Bắt đầu từ đâu?
Tạm để qua một bên các cân nhắc về phong cách mà hãy chú ý đến công dụng đầu tiên. Nó sẽ giúp bạn thu hẹp được khuôn khổ lựa chọn.
bí quyết chọn rèm cửa đẹp
Công dụng là nhân tố chính mà bạn cần quan tâm trước tiên khi lựa chọn rèm cửa chứ không phải là mẫu mã.
Nếu bạn muốn rèm cửa sổ đảm bảo sự riêng tư và không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả tối thì bạn cần những chiếc rèm cửa có lớp lót. Ví như bạn cảm thấy ổn khi ánh sáng lọt qua hoặc rèm cửa giản đơn là đồ trang hoàng thì kiểu rèm đơn không có lót sẽ rất phù hợp.
bí quyết chọn rèm cửa đẹp 01
Tùy vào nhu cầu và thị hiếu cá nhân, bạn có xác xuất chọn kiểu rèm có lót hoặc không lót.
Rèm cửa có lót sẽ đắt hơn nhưng chúng có nhiều ưu điểm hơn: Nó có thể bảo vệ vải khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời , giúp kéo dài tuổi thọ cho rèm cửa, bảo vệ ngôi nhà khỏi bụi bẩn và giúp rèm rủ xuống được đẹp mắt, lịch sự hơn.
2. Chọn chất vải và màu sắc?
– Chất liệu:
Đối với một không gian chính trong nhà , bạn có xác xuất chọn vải lụa nặng hoặc vải nhung. Cả hai chất liệu này đều cách điện tốt nhưng chỉ có xác xuất giặt khô.
bí quyết chọn rèm cửa đẹp 02
Nguyên liệu lụa , nhung không chỉ đẹp mà còn rất sang trọng lịch sự , phù hợp dùng trong phòng khách( xem ngay mẫu rèm cửa phòng khách). Tuy nhiên , chúng đòi hỏi sự vệ sinh khá cầu kỳ.
Lựa chọn phổ thông hơn là các loại vải có xác xuất giặt được bằng nước gồm có vải lụa pha tơ nhân tạo và vải cotton , satin hoặc vải lanh. Nguyên liệu vải cotton , cotton pha , len , len pha sợi có xác xuất sử dụng cho bất kỳ phong cách trang trí nào và mang lại một cảm giác gọn gàng , rõ nét.
bí quyết chọn rèm cửa đẹp 03
Một số Nguyên liệu vải như cotton , lanh , satin… Có thể giặt được bằng nước , vệ sinh được dễ dàng hơn.
– Màu sắc:
Bạn sẽ cần quyết định nếu bạn muốn kết hợp rèm cửa vào cách trang trí hoặc tạo tác động đến thị giác. Để kết hợp , chọn rèm có cùng tông màu với sơn tường nhưng sắc thái đậm hơn một tí hoặc chọn một màu sắc tuyệt vời , không bị khống chế trong phòng hoặc một sắc thái màu nhẹ nhõm trùng với thảm trải sàn chẳng hạn.
bí quyết chọn rèm cửa đẹp 04
Màu sắc của rèm cửa nên có sự đồng bộ với cách trang trí cùng như đồ nội thất của ngôi nhà.
Một màu sắc đậm y sì như dấu chấm than nếu bạn đang tìm kiếm chút gì đó sinh động. Ngoại giả , cũng nên nhớ rằng trong một không gian có nhiều ánh sáng , màu sắc sẽ truyền tải xúc cảm của căn phòng.
– Họa tiết:
Có một nguyên tắc nhỏ: Nếu đồ nội thất , hoặc bộ ga trải giường , hoặc thảm trải sàn có họa tiết thì hãy sử dụng nó cho rèm cửa. Còn nếu những đồ vật trên có màu đơn sắc thì hãy coi xét sử dụng họa tiết cho rèm cửa.
Giống như màu sắc , khi kết hợp họa tiết , bạn cũng cần quan hoài đến sự ăn nhập giữa rèm cửa so với các đồ dùng khác trong phòng.
bí quyết chọn rèm cửa đẹp 05
Dành cho một “cú hích” của phong cách và năng lượng , bạn có xác xuất chọn các họa tiết nhỏ , trung tính như chấm bi… Họa tiết kích cỡ lớn , phức tạo đơn sắc lại đem tới sự táo bạo cho không gian sống của bạn.
Chúc các bạn thành công với một số bí quyết chọn rèm cửa đẹp này!
Xem thêm mục tư vấn rèm cửa.

  • bí quyết chọn rèm cửa đẹp 05

  • bí quyết chọn rèm cửa đẹp 04

  • bí quyết chọn rèm cửa đẹp 03

  • bí quyết chọn rèm cửa đẹp 02

  • bí quyết chọn rèm cửa đẹp 01

  • bí quyết chọn rèm cửa đẹp

quy trình mua hàng